Đặc trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa Trần Kim Huyền

250.000

Thuốc trị viêm da cơ địa, thuốc chữa vảy nến, trị bệnh chàm, tổ đỉa Trần Kim Huyền. Trị hiệu quả bệnh á sừng, viêm da cơ địa: tay, chân và đầu, chàm tổ đỉa,… Hiệu quả sau 1 liệu trình.

ĐẶT HÀNG NHANHGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi!
5/5 - (21 bình chọn)

Bệnh da liễu là nỗi lo của nhiều người khi chúng ngày càng trở lên phổ biến. Gây ra không chỉ sự khó chịu cho người bệnh mà đôi khi còn rất khó để điều trị dứt điểm. Và để lại những biến chứng cho người bệnh. Vậy làm thế nào để biết được cơ thể mắc các bệnh da liễu để có thể chữa trị kịp thời.

Viêm da cơ địa TRẦN KIM HUYỀN LÀ MỘT BÀI THUỐC BÍ TRUYỀN VỚI SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI CỦA NHIỀU LOẠI DƯỢC LIỆU QUÝ MÀ HIẾM. VỚI CÁC THÀNH PHẦN 100% LÀM TỪ THẢO DƯỢC NÊN KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ. SỬ DỤNG ĐƯỢC VỚI PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ.

Thành phần

Hoàng bá, đại phù hình, thảo quyết minh, long não, ké đầu ngựa, kim ngân hoa….

Công dụng

Đặc trị các bệnh ngoài da: Hắc lào, ghẻ lỡ. nước ăn chân tay, viêm lỗ chân lông, mẫn ngữa, côn trùng đốt. Nấm đầu, nấm lẽ và nấm toàn thân, nấm ngoài âm đạo và các loại nấm khác.

Cách dùng

– Xoa một lớp mỏng lên vùng da cần trị liệu 2 lần /ngày.
– Đối với người bị nấm đầu lấy bông tai chấm thuốc ( nếu là đàn ông thì cắt ngắn tóc)
– Đối với nấm móng nấm kẽ sau khi bôi thuốc có thể lấy bông gạc, băng đinh quấn quanh vùng bôi để qua đêm cho đỡ mất thuốc.
– Sau khi hết triệu chứng bệnh nên dùng thuốc thêm 1 tuần để khỏi triệt để.

Chú ý:

– Không bôi vào mắt, miệng
– Bảo quản nơi thoáng mát, khi bóc dùng nên cất trong ngăn mát tủ lạnh.
– Sau khi dùng đạy kín nắp
– Trong quá trình điều trị tuyệt đối không tiếp xúc với xà phòng hoá chất, đối với nấm hạn chế ăn các chất gây ngứa và đồ ăn có chất kích thích như bia, rượu, cà phê…

ĐẶT HÀNG NGAYGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi!