Cao trị xương khớp Trần Kim Huyền

350.000

Thuốc có tác dụng chữa xương khớp, chữa thấp khớp, gút, tê nhức mỏi các khớp gối, tay chân, đau lưng, đau vai gây thoái hóa các đốt sống, vôi hóa, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp

ĐẶT HÀNG NHANHGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi!
5/5 - (21 bình chọn)

CAO BÁCH THẢO ĐẶC TRỊ XƯƠNG KHỚP TRẦN KIM HUYỀN

Cao xương khớp là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu phát triển từ các vị thuốc, do Lương y Lý Thị Bích Phượng bào chế. Sản phẩm là tổng hợp của nhiều loại cây thuốc điều trị bệnh xương khớp, sản phẩm rất tiện lợi cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng. Không mất công đun nấu. Cho dù làm bất cứ việc gì bạn vẫn có thể dùng cao xương khớp . Không bị gián đoạn trong quá trình điều trị.

Sản phẩm đặc biệt thích hợp với người mắc các bệnh về xương khớp (Đặc biệt là người cao tuổi), người mắc bệnh phong tê thấp, thấp khớp, gút, tê nhức mỏi các khớp gối, tay chân, đau lưng, đau vai gây thoái hóa các đốt sống, vôi hóa, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp.

Thành phần

Dây đau xương, gió xương, cầu bích, thiên nhiên kiện, địa săn, mật gấu, cà gai leo, găm, y thiêm…

Công dụng

Chữa Xương khớp, Thấp khớp, Gút, tê nhức mỏi các khớp gối, tay chân, đau lưng, đau vai gây thoái hóa các đốt sống, vôi hóa, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp

Cách dùng

Mỗi miếng chia làm 20 miếng nhỏ, uống trong 10 ngày, mỗi ngày uống 2 lần, hoặc cắt miếng nhỏ ăn luôn rồi uống nước
Kết hợp với xoa bóp đặc trị xương khớp để có kết quả tốt nhất.
Kiêng ăn thịt chó, thịt trâu bò, cá mè, đồ biển, giá đỗ, các loại muối dưa.

Cơ chế hoạt động của thảo dược

  • Tạo dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhầy (dịch khớp) để bảo vệ ổ khớp.
    Tăng độ bền và dẻo dai cho khớp.
  • Giúp sinh huyết và lưu thông khí huyết đến tận tứ chi.
  • Ngăn cản thoái hóa của sụn khớp, sụn chêm, màng bao hoạt dịch giúp người bệnh đi lại dễ dàng.
  • Cao Bách thảo Đặc trị xương khớp Trần Kim Huyền chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn và những người thân yêu không còn bị những cơn đau nhức xương khớp làm phiền, hiệu quả nhanh chóng và khỏe mạnh

Lưu ý:

Kiêng ăn thịt chó, thịt trâu bò, cá mè, đồ biển, giá đỗ, các loại muối dưa, đặc biệt là rượu bia

Chia sẻ cách phòng bệnh xương khớp

  • Giữ ấm cho cơ thể: Thời tiết lạnh làm cho độ kết dính niêm dịch của khớp tăng lên, tăng thêm trở ngại cho các hoạt động của khớp. Khiến người bệnh viêm khớp thấy đau nhức các khớp. Việc giữ ẩm luôn là vấn đề cần được chú trọng nhất trong mùa đông, đặc biệt là đôi bàn chân.
  • Chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý: chế độ ăn uống như cần phải chú ý bổ sung đầy đủ protein và các loại vitamin. Đặc biệt là vitamin C, D; đồng thời ăn nhiều thực phẩm hàm chứa can-xi như sữa, chế phẩm từ đậu, tránh ăn các thực phẩm kích thích, đông lạnh, các thực phẩm chất béo cao, hải sản…và các sản phẩm quá chua, quá mặn.
  • Rèn luyện xương khớp: bạn có thể tập luyện hợp lý để cải thiện chức năng của khớp. Hoặc có thể mát-xa, dùng phương pháp trị liệu hoặc uống thuốc để giảm nhẹ triệu chứng đau nhức.
ĐẶT HÀNG NGAYGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi!